กำหนดการขอสำเร็จการศึกษาผ่านเว็บ วันที่ ๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ ถึง ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑

นักศึกษาที่มีสิทธิ์ขอสำเร็จการศึกษาผ่านเว็บ

นักศึกษาที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษาในภาคการศึกษาที่ ๒/๒๕๖๐, ๓/๒๕๖๐ และ ๑/๒๕๖๑ ทุกคน

วันที่ : 30 ม.ค. 2561
เวลา : 16:24:42
ผู้ประกาศข่าว : วรรณวไล บัวเพ็ชร