ข่าวสำหรับนักศึกษาใหม่
     ประกาศรหัสนักศึกษา ระดับปริญญาตรี
          วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์
          คณะเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม
          คณะการบริการและการท่องเที่ยว

การเตรียมตัวเข้าเป็นนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561-ระดับบัณฑิตศึกษา

การเตรียมตัวเข้าเป็นนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561-ระดับปริญญาตรี

Student Preparation in academic year 2018

ประกาศรหัสนักศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา
          คณะเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม
          คณะวิเทศศึกษา
          คณะการบริการและการท่องเที่ยว
          วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์

กำหนดการเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่ - สำหรับคณะการบริการและการท่องเที่ยว

กำหนดการเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่ - สำหรับนักศึกษาIT/E-Biz/SE/CoE

ขั้นตอนการชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา

ขั้นตอนการ-ตรวจสอบผลการชำระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษา

แบบฟอร์ม-สัญญาการฝึกงาน (เฉพาะคณะการบริการและการท่องเที่ยว และคณะวิเทศศึกษา)

ขั้นตอนการรายงานตัวเข้าเป็นนักศึกษา

วันที่ : 12 ก.ค. 2561
เวลา : 08:33:55
ผู้ประกาศข่าว : วารี หอมสวัสดิ์