ประกาศ ผลการสอบ PSU English Test 2017 (ครั้งที่ 2 และ ครั้งที 3)

รายชื่อนักศึกษาดังต่อไปนี้

สามารถติดต่อขอรับผลการสอบ PSU English Test Online 2017

ด้วยตัวเองได้ที่งานทะเบียนกลางในวันเวลาราชการ คือ วันจันทร์ - วันศุกร์

เวลา 09.00 - 16.00 น. (ยกเว้นวันเสาร์-วันอาทิตย์-วันหยุดนักขัตฤกษ์ ปิดทำการ)

*****หลักฐานในการติดต่อขอรับ*****

1. บัตรประจำตัวนักศึกษาหรือ

2. บัตรประจำตัวประชาชนหรือ

3. พาสปอร์ต

**ทั้งนี้หลักฐานข้างต้นต้องไม่หมดอายุ**

คณะการบริการและการท่องเที่ยว (FHT)
          HPM
          TRM

คณะวิเทศศึกษา (FIS)
          CNS
          IBC
          THS
          IS
          ES:EF

คณะเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม (FTE)
          ETM
          GeO

วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์/ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ (CoC_CoE)
          IT
          E-Biz
          SE
          CoE

วันที่ : 14 ส.ค. 2561
เวลา : 08:54:06
ผู้ประกาศข่าว : เสาวลักษณ์ อาจเอี่ยม