Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
ผู้ช่วยศาสตราจารย์มณี วิทยานนท์
Ph.D. (Food Science and Human Nutrition), Michigan State U. (U.S.A.)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
วท.ด. (เทคโนโลยีทางอาหาร), จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
อาจารย์พิทยา อดุลยธรรม
Ph.D. (Food Science), U. of Leeds (U.K.)
อาจารย์ปุณณาณี สัมภวะผล
ปร.ด. (เภสัชเคมีและผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ), จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
อาจารย์วรสันติ์ โสภณ
M.App.Sc. (Biotechnology), U. of New South Wales (Australia)
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีวัสดุและบรรจุภัณฑ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรัญญู ศรีเดช
D.Tech.Sci. (Pulp and Paper Technology), Asian Institute of Technology (Thailand)
อาจารย์สุรสิทธิ์ ประสารปราน
วท.ม. (เทคโนโลยีพลังงาน), สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
อาจารย์พรอุษา จิตพุทธิ
Ph.D. (Material Science and Engineering), The Pennsylvania State U. (U.S.A.)
อาจารย์สมพร นิลมณี
คอ.ม. (สถาปัตยกรรม), ม. เทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
อาจารย์วรพงษ์ อัศวเกศมณี
ปร.ด. (พัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร), ม. เกษตรศาสตร์
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตร
อาจารย์มณฑิรา เอียดเสน
วศ.ม. (วิศวกรรมอุตสาหการ), ม. เกษตรศาสตร์
อาจารย์นิรชรา บุญญานุวัตร
วศ.ม. (วิศวกรรมอุตสาหการและระบบ), ม. สงขลานครินทร์
อาจารย์ดุสิตา ถิรวัฒน์
Ph.D. (Food Science), Kynshu U. (Japan)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์จักรี ทองเรือง
ปร.ด. (เทคโนโลยีอาหาร), ม. สงขลานครินทร์
อาจารย์ประสิทธิ์ รัตนพันธ์
บธ.ม. (บริหารธุรกิจ), ม. สงขลานครินทร์